Đi học về chứng kiến bố mẹ cãi nhau, con gái 11 tuổi ăn lá ngón tự tử

Đi học về chứng kiến bố mẹ cãi nhau, con gái 11 tuổi ăn lá ngón tự tử

GĐXH – Gặp cảnh bố mẹ mâu thuẫn cãi nhau, ăn cơm ở nhà xong, em R. ăn một ít lá ngón, sau đó lấy một nắm lá ngón bỏ vào cặp đưa đến trường để ăn tiếp.


Trời lạnh, người bị cao huyết áp nhất định phải biết điều này để phòng đột quỵTrời lạnh, người bị cao huyết áp nhất định phải biết điều này để phòng đột quỵ

GĐXH – Người bệnh cao huyết áp cần phải tuân thủ chế độ ăn uống và thay đổi lối sống giúp huyết áp ổn định, phòng ngừa biến chứng khi trời lạnh.

Vào trưa ngày 7/11, em Thò Y R, 11 tuổi, đang là học sinh tiểu học, cư trú tại bản Pà Khốm, xã Tri Lễ, huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An do mâu thuẫn gia đình đã ăn lá ngón tự tử.

Đi học về chứng kiến bố mẹ cãi nhau, con gái 11 tuổi ăn lá ngón tự tử - Ảnh 2.

Bé Th. Y. R may mắn được cấp cứu kịp thời. Ảnh: Báo Nghệ An

Theo người thân kể lại: Em R đi học ở nội trú tại trường, hôm nay về nhà gặp bố mẹ mâu thuẫn cãi nhau nên ăn cơm ở nhà xong thì ăn một ít lá ngón, sau đó lấy một nắm lá ngón bỏ vào cặp đưa đến trường để ăn tiếp.

Sau khi ăn, R được bạn cùng phòng phát hiện rồi gọi giáo viên đưa đến Trạm Y tế xã trong tình trạng đau bụng, hoa mắt, chóng mặt, hồi hộp, sợ hãi.

Ngay lập tức, các y, bác sỹ Đồn Biên phòng Tri Lễ và Trạm y tế xã đã khẩn trương thực hiện các biện pháp cứu chữa cho nạn nhân. Sau gần 2 giờ tích cực cấp cứu bệnh nhân đã dần ổn định.

Hiện nay, sức khỏe của bệnh nhân đang tiến triển tốt, dần bình phục.

Ăn mì ống nấu chín để qua đêm, nam sinh 20 tuổi tử vong sau 10 giờ do mắc sai lầm phổ biến nàyĂn mì ống nấu chín để qua đêm, nam sinh 20 tuổi tử vong sau 10 giờ do mắc sai lầm phổ biến này

GĐXH – Cảm thấy tiếc nuối khi phải bỏ phần mì ống đã nấu này, cậu đã cố ăn hết. Chỉ sao 10 tiếng ăn số mì cũ này, nam thanh niên đã phải bỏ mạng.

M.H (th)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *