Sau khi nghe 4 phụ nữ nói về trải nghiệm ‘tự sướng’, BS khuyên điều chị em nên học hỏi

Thủ dâm hay tự sướng là sự thỏa mãn cảm xúc thầm kín của một người dựa vào nhu cầu của họ. Đây là quá trình trải nghiệm bản thân, được BS khuyên nên thực hiện đúng cách để an toàn.

Khi phụ nữ nói về thủ dâm: Mỗi người có trải nghiệm khác nhau

Chúng ta đều biết rằng, chuyện tình dục và sự thỏa mãn trong tình dục là chủ đề không ngừng được trao đổi trong cuộc sống hàng ngày.

Mặc dù đây là chuyện tế nhị nhưng do cuộc sống ngày càng cởi mở hơn nên con người biết rằng cần phải đối diện với những kiến thức khoa học về cơ thể mình là điều rất quan trọng để có được hạnh phúc.

Sau khi nghe 4 phụ nữ nói về trải nghiệm 'tự sướng', BS khuyên điều chị em nên học hỏi

Thủ dâm hay “tự sướng” vốn dĩ là sự tự thỏa mãn nhu cầu cảm xúc của riêng mỗi người, đó không phải là tội lỗi, đó là một nhu cầu bình thường của hoạt động tình dục, đàn ông có thể thủ dâm và phụ nữ cũng có thể được hưởng “đặc ân” này tùy vào nhu cầu của mỗi người.

Vì vậy, theo các bác sĩ trên kênh BS Gia đình (TQ), những phụ nữ có thói quen thủ dâm phải tìm hiểu kỹ hơn về thủ dâm và sửa chữa những hiểu lầm về thủ dâm của chính mình. Vậy phụ nữ thủ dâm có cảm giác gì? Chúng ta cùng tham khảo những người trong cuộc chia sẻ về cảm xúc của họ và lời khuyên của chuyên gia dành cho chị em.

Những trải nghiệm thầm kín cá nhân về thủ dâm

Người phụ nữ thứ nhất

Khi tôi gần mười lăm tuổi, tôi có trải nghiệm đầu tiên là hôn và vuốt ve nhẹ với một người đàn ông. Mỗi khi khoảnh khắc này kết thúc, tôi lại cảm thấy bị thôi thúc ham muốn tình dục (mặc dù lúc đó tôi không nhận ra nó như thế nào).

Sau khi trở về nhà, nằm trên giường, tôi chạm và mơn trớn “cô bé” của mình, và đạt cực khoái gần như ngay lập tức. Từ đó tôi bắt đầu cuộc sống thủ dâm đầy bí mật của mình. Tôi đã cố gắng để không thủ dâm nhưng không được, nó làm cho tôi cảm thấy cuộc sống rất đẹp, cảm giác vô cùng tuyệt vời.

Người phụ nữ thứ hai

Khi tôi mười tám tuổi, tôi bỗng phát hiện ra rằng âm vật của mình nhô ra, nghĩ rằng tôi là một con quái vật, và tôi là người duy nhất có bộ phận này. Tôi rời khỏi nhà và chạm vào nó như là một kiểu thủ dâm một cách thường xuyên, thậm chí tôi còn nghĩ rằng mình là người duy nhất trong số tất cả phụ nữ trên thế giới làm điều này.

Bây giờ tôi biết điều này là vô lý, nhưng người yêu đầu tiên của tôi (trong bốn năm) không biết về thói quen thủ dâm của tôi.

Sau khi nghe 4 phụ nữ nói về trải nghiệm 'tự sướng', BS khuyên điều chị em nên học hỏi - 1

Người phụ nữ thứ ba

Tôi đã có một trải nghiệm thủ dâm lần đầu tiên là khi tôi còn học cấp một, tôi kẹp chặt đồ chơi nhồi bông giữa hai đùi và vặn người lên xuống để thực hiện các hoạt động thủ dâm (lúc đó tôi không biết thủ dâm là gì, và không coi đó là điều gì khác thường).

Tôi cảm thấy hành động đó mang lại cảm giác thật tuyệt vời, khi mẹ tôi nhìn thấy tôi làm như vậy, bà biết là tôi thủ dâm nên đã sợ hãi. Mẹ tôi đã rất tức giận và sợ hãi tôi đã lấy đồ chơi của tôi đi.

Người phụ nữ thứ tư

Khi tôi mười tám tuổi, tôi đã cố gắng để thủ dâm trong một sự tò mò mơ hồ, không có chủ đích. Khi tôi đang thủ dâm thì mẹ tôi phát hiện ra, bà đã dạy cho tôi một bài học dài về cách mà hành vi này sẽ khiến tôi trở nên u mê với nó, kiểu như sẽ bị “nghiện” một cách sai lầm.

Đó cũng là lần thủ dâm cuối cùng của tôi cho đến mười năm trước. Tôi đã trải nghiệm cực khoái lần đầu tiên cách đây mười năm, và bây giờ tôi đã 51 tuổi.

Theo các bác sĩ về tình dục trên kênh Bác sĩ Gia đình (TQ), mỗi người đều có bảy cảm xúc và sáu ham muốn, và không nhất thiết phải có hai người mới có thể giải phóng ham muốn bên trong của chính mình, thủ dâm là một cách giải tỏa rất lành mạnh.

Tất nhiên đối với phụ nữ thì cần phải áp dụng đúng phương pháp mới đạt được khoái cảm nên chị em cần nắm rõ các kỹ thuật thủ dâm, đúng cách, an toàn và lành mạnh.

Hãy tham khảo thêm những kiến thức về đề tài này trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Theo Vân Hồng (Pháp Luật & Bạn Đọc)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *