4 kiểu chân váy dìm dáng chị em không nên mua diện Tết

Nếu bạn đang có ý định mua 4 kiểu chân váy này để mặc Tết thì hãy cân nhắc lại.

Ngoài áo dài và váy liền, chân váy cũng là lựa chọn được nhiều chị em ưa chuộng để diện Tết. Việc phối đồ với chân váy không quá khó khăn vì trên thị trường có rất nhiều kiểu dáng xinh xắn và sành điệu để lựa chọn. Tuy nhiên, không phải mẫu chân váy nào cũng giúp hack dáng và chiều cao. Trên thực tế có đến 4 kiểu chân váy mà phái đẹp vẫn hay lầm tưởng là tôn dáng, trong khi chúng có rất nhiều nhược điểm khi mặc lên.

Dưới đây là 4 cái tên nàng nên tránh nếu có ý định sắm chân váy để diện Tết.

cạp thấp

Thời gian gần đây, chân váy denim được giới mặc đẹp vô cùng ưa chuộng, thế nhưng có một kiểu bạn nên cân nhắc kỹ trước khi mua, đó chính là chân váy cạp thấp. Mặc dù kiểu váy này mang đậm phong cách Y2K thịnh hành, nhưng chúng không phải là item tôn dáng. Những cô nàng thấp bé hoặc đôi chân ngắn thì nên tuyệt đối tránh xa. Nếu diện chân váy denim cạp thấp lên người sẽ làm cho thân hình bạn trông thấp hơn, nhược điểm thân dài chân ngắn cũng bị lộ.

4 kiểu chân váy dìm dáng chị em không nên mua diện Tết

Chân váy ôm dài

Item thứ 2 bị liệt kê trong danh sách nên tránh chính là chân váy ôm dáng dài. Phom dáng bó sát vào người sẽ làm lộ nhiều nhược điểm như eo bánh mì, vòng 3 nhỏ. Ngoài ra, kiểu váy này còn không phù hợp trong nhiều hoàn cảnh, đặc biệt là những chiếc váy làm từ chất liệu mỏng như lụa hay len. Thay vào đó, bạn nên ưu tiên những mẫu váy phom chữ A có độ rộng vừa phải.

4 kiểu chân váy dìm dáng chị em không nên mua diện Tết - 1

Chân váy đuôi cá dáng dài

Chân váy đuôi cá dáng dài là item khiến bạn trông già hơn so với tuổi thật, ngoài ra việc mix&match với item này cũng không hề dễ dàng. Chưa kể, chân váy đuôi cá dài còn khiến cho việc chuyển động, di chuyển của chị em gặp nhiều khó khăn. Do đó, nếu định diện item này đi du xuân thì bạn nên nghĩ lại.

4 kiểu chân váy dìm dáng chị em không nên mua diện Tết - 2

Chân váy tầng dáng dài

Mẫu chân váy cuối cùng nên nhận ngay 1 vé ”đăng xuất” khỏi tủ đồ của chị em chính là váy tầng dáng dài. Kiểu váy này không còn hợp thời, ngoài ra chúng cũng tạo cảm giác vóc dáng người mặc kém thon gọn hơn. Lựa chọn tốt nhất cho bạn là những chiếc váy chữ A hoặc váy xếp ly dáng dài. Chúng sẽ là item hoàn hảo nhất cho tủ đồ diện Tết của mọi chị em.

4 kiểu chân váy dìm dáng chị em không nên mua diện Tết - 3

 Theo Hoài Thu (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *