Chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa cho cả gia đình bạn

cho cả gia đình bạn

Hiểu rõ các thông tin cần thiết về men tiêu hóa để sử dụng đúng giúp tiêu hóa cho cả gia đình.


Menpeptine giúp tăng cường sức khỏe đường ruột hiệu quả.

Men tiêu hóa là gì?

Men tiêu hóa hay còn gọi là enzyme tiêu hóa là các phân tử protein cực nhỏ có hình dạng độc đáo, được tìm thấy khắp cơ thể của chúng ta. Mỗi enzyme có một ‘vị trí hoạt động’ và nhiệm vụ riêng biệt, vai trò chính của chúng là phá vỡ và phân hủy thức ăn bằng cách tăng tốc độ phản ứng hóa học, giúp phân cắt nhỏ thức ăn từ đó dễ dàng hấp thu dinh dưỡng vào thành ruột và máu để nuôi cơ thể.

Các enzyme tiêu hóa được chia thành ba nhóm chính, mỗi nhóm có nhiệm vụ phân hủy các loại chất dinh dưỡng khác nhau:

Amylases – chủ yếu phân hủy carbohydrate thành đường đơn mà cơ thể có thể sử dụng để tạo năng lượng.

Protease – chủ yếu phân hủy protein trong thực phẩm thành các axit amin, sau đó cơ thể có thể sử dụng.

Lipases – giúp cơ thể xử lý và phân hủy chất béo, dầu và chất béo trung tính.

Phân biệt men vi sinh và men tiêu hóa

Men vi sinh là các chế phẩm chứa các vi sinh vật có ích, giúp cải thiện sự cân bằng của hệ vi khuẩn đường ruột, giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn có hại. Men vi sinh dùng khi muốn tăng khả năng hấp thu vitamin của đường ruột, tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể, ngăn ngừa và giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh tiêu chảy cấp, bệnh tiêu chảy do nhiễm vi khuẩn,…

Men tiêu hóa là hỗn hợp các enzyme khác nhau có tác dụng chuyển hoá các chất trong cơ thể để tiêu hóa và hấp thu thức ăn, giúp cơ thể phân hủy carbohydrate, chất béo và protein từ thức ăn, cho phép cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng. Men tiêu hóa dùng khi cơ thể gặp khó khăn khi tiêu hoá một số loại thức ăn, điển hình như chứng không dung nạp lactose, người bị đầy bụng, khó tiêu, chán ăn, khi cơ thể mắc các bệnh suy tuyến tụy ngoại tiết, một số tình trạng bệnh khiến cơ thể thiếu hụt men tiêu hoá.

Chức năng của men tiêu hóa

Chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa cho cả gia đình bạn - Ảnh 2.

Menpeptine cải thiện rối loạn tiêu hóa.

Men tiêu hóa có rất nhiều tác dụng đối với cơ thể:

Cải thiện rối loạn tiêu hóa: Các enzym tiêu hóa giúp hạn chế được tình trạng quá tải cho đường ruột khi cơ thể nạp thức ăn và gặp các vấn đề đầy chướng bụng, khó tiêu, đầy hơi và các biểu hiện khác của rối loạn tiêu hóa.

Giúp hấp thu dinh dưỡng tốt hơn: Tác dụng này khá dễ thấy khi men tiêu hóa phá vỡ cấu trúc của dinh dưỡng có trong thức ăn để cơ thể dễ hấp thụ. Khi đó, men tiêu hóa hoạt động càng tốt, hiệu quả hấp thu dinh dưỡng từ thực phẩm càng cao và cơ thể càng khỏe mạnh.

Hỗ trợ cải thiện triệu chứng của bệnh nhân ung thư: Người bệnh ung thư phải tiến hành xạ trị hoặc sử dụng thuốc điều trị gây mất cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột, sự thiếu hụt men hay các vi khuẩn đường ruột dễ dẫn đến rối loạn tiêu hóa, chán ăn, ăn uống không ngon. Men tiêu hóa sẽ giúp tăng cường tiêu hóa thức ăn, giúp hấp thu chất dinh dưỡng tốt hơn.

Men tiêu hóa Menpeptine – Chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa cho cả gia đình bạn

Chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa cho cả gia đình bạn - Ảnh 3.

Menpeptine bổ sung enzyme tiêu hóa cho cơ thể.

Khi cơ thể thiếu hụt enzyme sẽ khiến tiêu hóa kém, lúc này bạn nên bổ sung cho cơ thể men tiêu hóa để giúp tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe men tiêu hóa Menpeptine bổ sung enzyme Amylase, Papain, Bromelain,… giúp tăng cường tiêu hóa cho cơ thể từ đó dưỡng chất trong thực phẩm được hấp thụ tốt, không còn cảm thấy mệt mỏi, thiếu năng lượng, cải thiện nhanh các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu do tiêu hóa kém. Ngoài ra, sản phẩm còn giúp tăng cường chức năng tiêu hóa, kích thích ăn ngon, giúp tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị người bị tỳ, vị hư nhược.

Menpeptine là sản phẩm của Công ty TNHH Mediphar USA nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền khép kín, công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP. Các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu này đang được lưu hành trên toàn quốc.

Chăm sóc sức khỏe hệ tiêu hóa cho cả gia đình bạn - Ảnh 4.

Menpeptine bảo vệ sức khỏe hệ tiêu hóa cho cả gia đình.

Sản phẩm có 2 định dạng, gồm viên nang và siro. Dù là người lớn hay trẻ nhỏ đều có thể sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả. Menpeptine Emzyme dạng viên nang thích hợp dùng cho người lớn, giúp hỗ trợ giảm nhanh các vấn đề rối loạn tiêu hóa như đầy hơi, chán ăn, khó tiêu do tiêu hóa kém. Menpeptine Gold và Menpeptine Drops dạng siro, có vị ngọt dễ uống, phù hợp với trẻ ăn khó tiêu, đầy hơi, chướng bụng, trẻ biếng ăn, ăn nhiều nhưng không tăng cân do hấp thu kém. Men tiêu hóa Menpeptine chăm sóc hệ tiêu hóa của từng thành viên trong gia đình bạn. Chọn Menpeptine vững tin tiêu hóa.

Công ty TNHH Mediphar USA

Hotline:  0903 893 866

Website: www.menpeptine.com

Địa chỉ văn phòng: 93 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Địa chỉ Nhà máy: Ấp Bình Tiền 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Long An

*Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *