G-Dragon – biểu tượng thời trang độc nhất vô nhị ở Kpop

Kpop có không ít những idol ăn mặc đẹp nhưng để trở thành biểu tượng như thì cực kỳ hiếm.

Công chúng gọi G-Dragon là biểu tượng thời trang, ông hoàng xu hướng bởi bất cứ những gì anh khoác lên người đều nhanh chóng trở thành trào lưu, nguồn cảm hứng cho giới trẻ mix-match trang phục.

Những năm tháng vàng son với tư cách là trưởng nhóm , G-Dragon là cái tên luôn tiên phong và đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trong nền công nghiệp giải trí Hàn và thậm chí là cả thế giới. Chẳng những thế mà vào năm 2017 bảng xếp hạng “500 People Shaping the Global Fashion Industry” đã vinh danh cái tên G-Dragon.

G-Dragon - biểu tượng thời trang độc nhất vô nhị ở Kpop

Với G-Dragon, mỗi một cái quần, cái áo hay vòng cổ, nhẫn, vòng tay đều là một khía cạnh của cái tôi đầy mạnh mẽ, cao ngạo và độc nhất. Và không một stylist nào trên đời này làm tốt điều đó hơn chính bản thân G-Dragon.

Tầm ảnh hưởng của G-Dragon bùng nổ trên toàn cầu qua hàng loạt các outfit chấn động mỗi khi anh xuất hiện trên sân khấu. Cũng chính điều đó đã giúp ngôi sao này tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa anh và các giám đốc sáng tạo của các hãng thời trang cao cấp như Balmain, Louis Vuitton, Givenchy, Thom Browne..v…v.

G-Dragon - biểu tượng thời trang độc nhất vô nhị ở Kpop - 1

G-Dragon - biểu tượng thời trang độc nhất vô nhị ở Kpop - 2

Trong đó, đặc biệt nhất phải kể mối quan hệ hợp tác chặt chẽ giữa G-Dragon với nhà thiết kế huyền thoại của Chanel, ông Karl Lagerfeld.

G-Dragon liên tục giữ vững vị trí đại sứ thương hiệu cho nhà mốt Pháp nổi danh. G-Dragon luôn được Chanel “ưu ái”. Anh là thần tượng Hàn Quốc đầu tiên ngồi hàng ghế đầu của Tuần lễ thời trang Paris.

Một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất chứng tỏ vị thế của G-Dragon là hình ảnh anh chụp cùng cố nhà thiết kế lừng danh Karl Lagerfeld và các người mẫu, ngôi sao hàng đầu Hollywood như Kristen Stewart, Rita Ora, Lily Collins, Julianne Moore, Vanessa Paradis, Lily-Rose Depp… ở show Chanel Haute Couture Thu – Đông 2015.

G-Dragon - biểu tượng thời trang độc nhất vô nhị ở Kpop - 3

Để bác bỏ tin đồn “chia tay” hết hợp đồng với nam nghệ sĩ, nhà mốt Chanel còn đăng ảnh lên Instagram trong đó G-Dragon đứng cạnh ngôi sao Pharrell Williams. Cùng bài viết là dòng chia sẻ: “House ambassador G-Dragon” thông báo rằng nghệ sĩ G-Dragon thuộc nhà YG vẫn là gương mặt đại diện của hãng.

G-Dragon - biểu tượng thời trang độc nhất vô nhị ở Kpop - 4

Một điều bất ngờ ở G-Dragon đó là anh bộc lộ năng khiếu thời trang từ rất sớm, khi còn là một đứa trẻ. Những bức ảnh trong quá khứ cho thấy trưởng nhóm BIG BANG có gu ăn mặc đa dạng, chất chơi và không hề lỗi thời ngay cả khi áp dụng vào thực tại.

G-Dragon - biểu tượng thời trang độc nhất vô nhị ở Kpop - 5

G-Dragon - biểu tượng thời trang độc nhất vô nhị ở Kpop - 6

Dù là cậu bé Kwon Ji Yong hay thanh niên G-Dragon thì cách tạo dáng, biểu cảm gương mặt của anh đều hợp một cách hoàn hảo với những gì anh đang mặc. Điều này bắt nguồn từ sự tự tin và nhạy bén trời sinh.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *