Nhờ Suzy, kiểu tóc hime của Nhật gây sốt trở lại, nhưng đây là 3 điều hair stylist người Hàn ‘cảnh báo’ chị em

Một kiểu tóc đẹp lạ nhưng lại có nhiều điểm bất cập khiến chị em phải suy nghĩ.

quá đỗi xinh đẹp với kiểu của Nhật. Dù là trên phim hay khi xuất hiện trên thảm đỏ, kiểu tóc đặc biệt này cũng giúp nhan sắc của “tình đầu quốc dân” thăng hoa hơn gấp bội. Một kiểu tóc vừa giúp nhan sắc kiêu kỳ, sang chảnh hơn lại vừa hack tuổi cực kỳ vi diệu mà không hề “quen mặt” như tất cả kiểu tóc của phái đẹp trước đó.

Nhờ Suzy, kiểu tóc hime của Nhật gây sốt trở lại, nhưng đây là 3 điều hair stylist người Hàn 'cảnh báo' chị em

Nhờ Suzy, kiểu tóc hime của Nhật gây sốt trở lại, nhưng đây là 3 điều hair stylist người Hàn 'cảnh báo' chị em - 1

Không chỉ phim “Doona!” mà Suzy cũng rất nhiều lần xuất hiện với kiểu tóc hime. Nhan sắc tuổi 29 của Suzy cũng trẻ trung hơn hẳn nhờ kiểu tóc kiêu kỳ này. Thậm chí nhìn “tình đầu quốc dân” còn ngây thơ trong trẻo hệt như các em gái mười tám đôi mươi.

Nhờ Suzy, kiểu tóc hime của Nhật gây sốt trở lại, nhưng đây là 3 điều hair stylist người Hàn 'cảnh báo' chị em - 2

Nhờ Suzy, kiểu tóc hime của Nhật gây sốt trở lại, nhưng đây là 3 điều hair stylist người Hàn 'cảnh báo' chị em - 3

Ngay cả trên thảm đỏ, xuất hiện với bộ đầm dạ hội hay một outfit cá tính, Suzy cũng chiếm sóng với kiểu tóc hime này.

Nhờ Suzy, kiểu tóc hime của Nhật gây sốt trở lại, nhưng đây là 3 điều hair stylist người Hàn 'cảnh báo' chị em - 4

Nhờ Suzy, kiểu tóc hime của Nhật gây sốt trở lại, nhưng đây là 3 điều hair stylist người Hàn 'cảnh báo' chị em - 5

Trước đó Song Hye Kyo cũng gây chấn động truyền thông quốc tế khi xuất hiện trên thảm đỏ Met Gala 2023. Mái tóc hime kết hợp cùng kiểu tóc tết hot trend, nhan sắc tuổi ngoài 40 của Song Hye Kyo đúng là đẹp đến nức nở.

Nhờ Suzy, kiểu tóc hime của Nhật gây sốt trở lại, nhưng đây là 3 điều hair stylist người Hàn 'cảnh báo' chị em - 6

Nhờ Suzy, kiểu tóc hime của Nhật gây sốt trở lại, nhưng đây là 3 điều hair stylist người Hàn 'cảnh báo' chị em - 7

Và đương nhiên không thể không nhắc đến vẻ kiều diễm đầy ma mị, đậm nét Á đông của Phạm Băng Băng. Mái tóc đen tuyền càng nổi bật lên nước da trắng không tỳ vết, từ cách trang điểm, trang phục để thần thái của nữ Phạm Gia nhìn thì có vẻ nhẹ nhàng mong manh nhưng chứa đựng sức “sát thương” cao độ.

Cơn sốt của tóc hime vẫn chưa thể hạ nhiệt, nhất là khi những nhan sắc kinh diễm ấy vẫn đang lăng xê nhiệt tình. Chị em lại được dịp mê mẩn và muốn để kiểu tóc đặc biệt này. Tuy nhiên đây là một kiểu tóc khá kén mặt, chất tóc và cũng cần chăm chút cẩn thận chứ không thể cứ cắt là đẹp.

Đây là những điều mà hair stylist người Hàn Min Kyu (kênh Youtube: superminkyu) chia sẻ những điều chị em cần lưu ý khi có ý định cắt kiểu tóc này.

Kiểu tóc không dành cho ai tóc mỏng

Điểm đặc biệt nhất của kiểu tóc hime chính là lọn tóc mai khá dày ở hai bên. Nếu như các kiểu tóc khác, bạn chỉ cần lọn tóc mai mỏng hay một ít tóc mái thì riêng tóc hime, hair stylist sẽ lấy lọn tóc khá dày ở hai bên mai. Vậy nên ai sở hữu mái tóc mỏng, sẽ càng lộ rõ nhược điểm này.

Nếu không chải chuốt cẩn thân, lọn tóc mai sẽ rất dễ cong vênh

Thêm một điểm mà các chị em cần lưu ý khi cắt tóc hime. Nếu bạn sở hữu mái tóc suôn mượt, mềm mại thì không bàn tới, nhưng với chất tóc khô, tóc bông tự nhiên, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn.

Phần tóc hai bên mai cần ôm lấy khuôn mặt, theo độ dài của gương mặt hoặc có thể ngắn ngang gò má. Vậy nên phần tóc rất dễ bị cong vênh kiểu ngẫu hứng nên đôi khi rất khó kiểm soát. Mái tóc của các sao luôn được chăm chút và tạo kiểu cẩn thận nên họ sẽ kiểm soát được vấn đề này.

Nhất là mùa thu đông, mái tóc hay gặp phải tình trạng tĩnh điện, tóc càng dễ bị xù bông. Đây cũng là một điểm hơi “bất cập” khi để kiểu tóc hime này.

Kiểu tóc dễ để lộ nhược điểm: Mặt bánh bao, mũi tẹt, cằm ngắn

Nhờ Suzy, kiểu tóc hime của Nhật gây sốt trở lại, nhưng đây là 3 điều hair stylist người Hàn 'cảnh báo' chị em - 8

Tóc hime tưởng đâu che được mặt to nhưng ngược lại nhiều cô nàng mặt béo tròn vẫn để lộ phần má bánh bao với gương mặt tròn xoe. Càng “thảm họa” hơn khi bạn để phần tóc mái dày bịch, che gần hết khuôn mặt.
Nhờ Suzy, kiểu tóc hime của Nhật gây sốt trở lại, nhưng đây là 3 điều hair stylist người Hàn 'cảnh báo' chị em - 9
Ngay cả đến idol Kpop cũng có người không thể hợp với kiểu tóc này. Nếu bạn có phần cằm ngắn, mặt ngắn ngay cả khi không để mái thì phần tóc hai bên mai cũng không giúp ích được gì cho nhan sắc của bạn. Những nàng mũi tẹt hay đường nét không cân đối thì kiểu tóc này lại càng tố hết nhược điểm, kiểu tóc khiến chiếc túi tẹt càng thêm tẹt, riêng khoản góc nghiêng coi như lặn mất tăm.

Theo Tiểu Mai (Phụ Nữ Số)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *