Có gì trong chiếc đồng hồ hơn 1 triệu USD khiến Mark Zuckerberg thích thú

Khoảnh khắc vợ chồng tỷ phú Mark Zuckerberg xuýt xoa chiêm ngưỡng chiếc đồng hồ mà doanh nhân Anant Ambani đeo trên tay đang thu hút sự chú ý.

Xem Video:

Mark Zuckerberg, người sáng lập Facebook, cùng vợ là Priscilla Chan, đã có mặt ở Ấn Độ để tham gia chuỗi sự kiện trước lễ cưới của Anant Ambani, con trai út của người giàu nhất châu Á Mukesh Ambani, từ ngày 1-3/3.

Trong lúc cùng đoàn khách mời tới thăm cơ sở bảo tồn động vật của Anant ở Jamnagar ngày 2/3, vợ chồng Mark Zuckerberg tỏ ra thích thú với chiếc đồng hồ trị giá hơn 1 triệu USD của cậu út nhà tỷ phú Ambani. Priscilla Chan thậm chí còn cúi lại gần để ngắm nó.

Có gì trong chiếc đồng hồ hơn 1 triệu USD khiến Mark Zuckerberg thích thú
Mark Zuckerberg chụp cùng cô dâu chú rể trong tiệc mừng ở Ấn Độ. Ảnh: DM

“Đồng hồ của anh đẹp thật đấy. Nhìn rất ngầu”, Chan nói, chỉ tay vào đồng hồ. “Hãng nào sản xuất thế?”

“Richard Mille”, Anant trả lời.

Zuckerberg cũng bày tỏ thích thú. “Tôi chưa bao giờ thực sự muốn mua đồng hồ đeo tay. Nhưng sau khi nhìn thấy cái này, tôi lại nghĩ đồng hồ cũng hay đấy”, Zuckerberg nói.

“Có thể em sẽ muốn mua một cái”, Chan nói. “Không phải cái này, mà một cái đồng hồ tương tự”.

Có gì trong chiếc đồng hồ hơn 1 triệu USD khiến Mark Zuckerberg thích thú - 1

Chiếc đồng hồ đính kim cương của Anant Ambani

Theo Daily mail, chiếc đồng hồ Anant Ambani đeo làm bằng vàng 18k, đính kim cương, trị giá hơn 1 triệu USD. Anh đeo mẫu Richard Mille RMS-10 Tourbillon Koi Fish. Đây là một trong số những chiếc đồng hồ đắt đỏ Anant Ambani sở hữu do nhà chế tác đồng hồ độc quyền Richard Mill làm ra.

Anant Ambani được biết đến là người có niềm say mê với đồng hồ cao cấp. Ngoài chiếc RMS-10 Tourbillon Koi Fish, Anant Ambani còn sở hữu nhiều chiếc đồng hồ đến từ các thương hiệu danh tiếng như Patek Philippe hay Audemars Piguet.

Có gì trong chiếc đồng hồ hơn 1 triệu USD khiến Mark Zuckerberg thích thú - 2

Anant Ambani từng được phát hiện đeo chiếc Patek Philippe Nautilus 5990/1422G, được phát hành vào năm 2021 với hai phiên bản khác nhau, một là màu hồng ngọc và cái còn lại là ngọc lục bảo. Do tính độc quyền và thiết kế sang trọng, chiếc đồng hồ này rất được giới thượng lưu săn đón. Nó có giá 1,5 triệu USD (37 tỷ đồng).

Có gì trong chiếc đồng hồ hơn 1 triệu USD khiến Mark Zuckerberg thích thú - 3

Một chiếc đồng hồ đắt đỏ khác của cậu út nhà Ambani đó là Patek Philippe GrandMaster Chime 6300G-010 bằng vàng trắng. Phụ kiện xa xỉ này được biết đến là một trong những chiếc đồng hồ đeo tay phức tạp nhất từng được tạo ra và trên toàn thế giới chỉ có 7 chiếc được sản xuất.

Chiếc GrandMaster Chime 6300G-010 này có 20 chức năng ấn tượng, bao gồm 5 chế độ chuông. Hai trong số các chế độ này được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới. Chiếc đồng hồ này có giá khoảng 9 triệu USD (222 tỷ đồng). Đây được coi là chiếc đồng hồ đắt nhất trong bộ sưu tập của Anant Ambani.

Có gì trong chiếc đồng hồ hơn 1 triệu USD khiến Mark Zuckerberg thích thú - 4

Một chiếc đồng hồ sành điệu khác mà cậu út nhà Ambani từng sử dụng đó là Richard Mille RM27-02 Tourbillon Rafael Nadal. Nó được ra mắt vào năm 2015 và có thiết kế hiện đại, sang trọng với giá bán thị trường 1,3 triệu USD.

Thùy Dương (SHTT)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *